Home เขียนเพื่อพวกเรา

เขียนเพื่อพวกเรา

ร่วมงานเขียนกับเรา : เพื่อความโดดเด่นในการเป็น แฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports)

คุณกำลังมองหาการแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาของคุณกับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลหรือไม่? คุณมาถูกที่แล้วแฮปปี้สตาร์สปอร์ต (HappiStar Sports) กำลังมองหานักเขียนรับเชิญเพื่อมีส่วนร่วมในชุมชนการเดิมพันทางด้านกีฬา!

แฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports) เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือสำหรับข่าวสารในการเดิมพันกีฬาออนไลน์ทั้งหมด ด้วยการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับหัวข้อยอดนิยมทั่วโลก รับประกันได้ว่าคุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและตรงเวลาแน่นอน 

คุณไม่จำเป็นต้องไปที่อื่นเพื่อที่จะรับข้อมูลล่าสุดในการเดิมพันกีฬาออนไลน์ แฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports) มุ่งมั่นที่จะนำเสนอบล็อกที่ได้รับการศึกษาค้นคว้าและถูกต้องซึ่งเขียนโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาออนไลน์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการแบ่งปันความรู้ เราจึงกำลังค้นหานักเขียนรับเชิญที่ต้องการมีส่วนร่วมเขียนเรื่องในประเภทการเดิมพันกีฬา

เรายินดีต้อนรับนักเขียนที่มีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาออนไลน์ เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับผู้ชมการเดิมพันในวงกว้าง คุณสามารถเลือกประเภทที่คุณต้องการมีส่วนร่วมในเนื้อหานั้นๆได้ ข้างล่างนี้คือบางส่วนของการเดิมพันออนไลน์ที่เราดำเนินการอยู่

 • การเดิมพันกีฬา 
 • ข่าวกีฬา (ฟุตบอล, ชกมวย, MMA, NFL, บาสเกตบอล, คริกเก็ต ฯลฯ) 
 • การแข่งม้า
 • อีสปอร์ต
 • คำแนะนำการเดิมพัน หรือคำแนะนำ “วิธีการ” และกลยุทธ์สำหรับผู้เริ่มต้น
 • เกมออนไลน์อื่น ๆ
 • ลอตเตอรี่

หากมันเป็นสิ่งที่คุณสามารถเดิมพันได้ แฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports) เป็นทางออกแบบครบวงจรที่รู้ครบทุกเรื่องแล้ว!

ทำไมคุณควรมีส่วนร่วมในบล็อกการเดิมพันของบุคคลทั่วไป

ถ้าหากคุณมีความรู้ แล้วทำไมจะไม่แบ่งปันมันล่ะ? นักเขียนรับเชิญนั้นให้มุมมองที่แตกต่าง และสามารถแบ่งปันประสบการณ์และข้อผิดพลาดต่างๆได้ การเขียนบล็อกของบุคคลทั่วไปเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงความสามารถของคุณในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาออนไลน์และทำให้เป็นที่รู้จักอีกได้ด้วย!

การมาเป็นนักเขียนรับเชิญ สิ่งที่คุณต้องมี คือ ไหวพริบในการเขียนและสิ่งที่เกี่ยวข้องจากอุตสาหกรรมการเดิมพันออนไลน์เพื่อใช้ในการแบ่งปันความรู้ หากคุณมีบล็อกส่วนตัวหรือเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน การเขียนบล็อกของบุคคลทั่วไปเป็นวิธีที่ดีในการโปรโมตแบรนด์ของคุณ! คุณสามารถสร้างการประชาสัมพันธ์เชิงบวกและเข้าถึงกลุ่มผู้ชมออนไลน์ใหม่ๆได้ เพียงแค่ส่งบล็อกของผู้บุคคลทั่วไปไปยังแฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports)

หลักเกณฑ์บางประการที่ควรทราบ

 • เรายอมรับเฉพาะบทความที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษพร้อมการสะกดคำและไวยากรณ์ที่ถูกต้อง
 • เขียนด้วยโทนเสียงการสนทนาสบาย ๆ แทนที่จะเป็นโทนเสียงการส่งเสริมการขาย
 • บทความควรมีอย่างน้อย 400 คำ
 • บทความต้องไม่เหมือนใคร100% จะไม่ยอมรับการลอกเลียนแบบ
 • คุณไม่สามารถเผยแพร่บทความที่อื่นได้หลังจากที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราแล้ว

คุณสามารถใส่ลิงค์ในบทความของคุณได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถรวมลิงก์ย้อนกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณพร้อมกับลิงก์ที่เกี่ยวข้องไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ได้

Are images allowed?

อนุญาตเกี่ยวกับรูปภาพหรือไม่

ไม่ได้บังคับให้ใส่รูปภาพ หากคุณต้องการยกระดับบทความของคุณด้วยรูปภาพ ส่งภาพที่มีความละเอียดสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้มาให้ทางเรา นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิ์ในการใช้รูปภาพหรือไม่

อะไรคือมาตรฐานในการจัดรูปแบบสำหรับบทความ?

เรายอมรับบทความที่เขียนเป็นเอกสารในรูปแบบ Word, Google Docs, PDF, HTML หรือข้อความธรรมดา

บทความของคุณจะถูกเผยแพร่เมื่อใด

บทความที่คุณส่งมาต้องผ่านกระบวนการคัดกรองหลายขั้นตอนนั้น หลังจากที่บทความได้รับการอนุมัติ การแก้ไขในขั้นตอนสุดท้ายและการพิสูจน์อักษรจะใช้เวลาประมาณสองถึงสามวัน จากนั้นบทความจะได้รับการเผยแพร่ในฐานะบล็อกของผู้เยี่ยมชมบนเว็บไซต์ แฮปปี้สตาร์ สปอร์ต (HappiStar Sports)

อนุญาตให้โพสต์ผู้สนับสนุนหรือบทความโฆษณาหรือไม่? 

สามารถติดต่อกับทีมการตลาด ผู้ที่สามารถช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับแนวทางที่ถูกต้องสำหรับโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนและการโฆษณาได้

ฉันจะส่งบทความสำหรับของฉันได้อย่างไร?

หลังจากที่คุณเขียนบทความแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งไปยังทีมบรรณาธิการของเราที่ [email protected]! เราจะทำการติดต่อคุณหากทางเราต้องการข้อมูลของคุณเพิ่มเติม