Home คู่มือและเครื่องมือ กลยุทธ์ในการเล่นพนันกีฬาอย่างมีประสิทธิภาพแห่งปี 2564

กลยุทธ์ในการเล่นพนันกีฬาอย่างมีประสิทธิภาพแห่งปี 2564

เมื่อเป็นการพนันกีฬาออนไลน์แล้ว นักพนันออนไลน์ทั้งหลายต่างงัดกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆมาเพื่อใช้ในการเดิมพัน ทว่า การพนันกีฬา นั้นจำเป็นจะต้องใช้ความรู้ทางด้านกีฬา กติกา ผู้เล่นและค่าออดส์ 

ไม่ว่าจะวางเดิมพันในกีฬาประเภทใด กลยุทธ์อันเป็นประโยชน์นี้ก็สามารถช่วยให้คุณสามารถวางเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับเป็นมิตรต่อเงินในบัญชีอีกด้วย 

เพราะฉะนั้น หากคุณคือคนหนึ่งที่ปรารถนาจะดื่มด่ำไปใน ฤดูกาลการพนันกีฬา แห่งปี 2564 โปรดติดตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อนำพาไปสู่การเป็นเจ้าของรางวัลก้อนโตกัน!

  1. ดูสปอร์ตบุ๊กให้มากเข้าไว้

นักพนันกีฬาหลายคนใช้สปอร์ตบุ๊กช่วยในการวางเดิมพัน แต่จะเป็นการดีกว่า หากเลือกดูสปอร์ตบุ๊กให้มากเข้าไว้ เพราะเมื่อดูและวิเคราะห์สปอร์ตบุ๊กต่างๆแล้วจะทำให้คุณได้เห็นค่าออดส์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่

สิ่งนี้นั่นเองที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกประเภทกีฬาและจำนวนเงินที่ต้องวางเดิมพัน ถึงแม้ว่าการวิเคราะห์สปอร์ตบุ๊กหลายๆแบบจะดูเหมือนเป็นงานที่จุกจิกไปสักหน่อย แต่ด้วยเทคนิกนี้จะทำให้คุณก้าวไปในวงการได้ในระยะยาว 

2. เลือกสักหน่อย

การวางเดิมพันในกีฬายอดนิยมอาจดูเป็นเรื่องสนุกสนานแต่ก็พ่วงมาด้วยความเสี่ยงที่มากกว่า แทนที่จะเดิมพันด้วยเงินก้อนใหญ่ คุณควรเลือกทีมและเกมที่เหมาะกับการเดิมพันมากกว่า 

นอกจากนี้ จะเป็นการดีหากคุณเลือกเงินที่เดิมพันไปในระหว่างเกม การวางเดิมพันที่มากเกินไปอาจะทำให้เกิดความสับสนและเป็นผลให้สูญเสียเงินได้ 

3. ไม่เดิมพันด้วยอคติ

นักเล่นมือใหม่มากมายเริ่มวางเดิมพันในกีฬาที่ตัวเองชื่นชอบ เช่นชอบดูและชอบเล่นในชีวิตจริง โดยธรรมชาติแล้ว คนเราก็จะมีผู้เล่นหรือทีมโปรดที่อยากจะให้ชนะอยู่แล้ว แต่ความรู้สึกแบบนั้นก็เป็นตัวขัดขวางการแยกแยะการวางเดิมพันแบบดีและไม่ดีได้ 

เมื่ออคติเข้าครอบงำการวางเดิมพัน เมื่อนั้นการสูญเสียครั้งใหญ่ก็เริ่มก่อตัว การวางเดิมพันในตัวนักเล่นคนโปรดนั้นไม่ใช่ปัญหา หากการวางเดิมพันนั้นไม่มีการใช้เงิน แต่ขณะนี้เงินได้เข้ามาเกี่ยวข้อง คุณควรจะต้องหลีกเลี่ยงเกมที่จะดึงดูดความสนใจของคุณที่อาจจะเกิดขึ้นเป็นพิเศษ

4. ศึกษาตลาด

ขณะที่การเล่นพนันกีฬานั้นเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนกีฬาทั่วโลก กิจกรรมนี้ก็เป็นสิ่งที่ทำกำไรให้กับนักพนันอื่นๆเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากคุณเพิ่งเริ่มทดลองเล่นการพนันกีฬา คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตลาดการกีฬา

นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดกีฬา:

  • ดูการแข่งขันบ่อยๆ
  • ติดตามผลงานของทีมมากกว่าหนึ่งทีม
  • ค้นหาตัวเลือกด้านการวางเดิมพันต่างๆแต่อิงข้อมูลจากสปอร์ตบุ๊ก

5. หยุดพักบ้าง

เรื่องนี้อาจเป็นเรื่องไม่จำเป็นในตอนที่คุณดูนัดชิงชนะเลิศ แต่เป็นเรื่องสำคัญในตอนที่คุณวางเดิมพัน การเดิมพันกีฬานั้นน่าตื่นเต้นเร้าใจและสนุกสนาน แต่อาจนำมาซึ่งความเหน็ดเหนื่อยเมื่อค่าออดส์ตกไปอยู่ในความสุ่มเสี่ยง 

การหยุดพักสักเล็กน้อยนั้นช่วยเพิ่มช่องว่างให้ความหงุดหงิดใจแล้วกลับมาวางเดิมพันได้ดียิ่งขึ้น เมื่อได้หยุดพักแล้ว คุณจะสามารถตัดสินใจได้ดี รวดเร็วและเลือกได้ดียิ่งขึ้น 

สรุป

การพนันกีฬาเป็นเรื่องน่ารื่นเริงใจสำหรับแฟนผู้คลั่งไคล้ หากมีความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของเกมที่เกิดขึ้นได้ทุกๆนาที และก็อาจเป็นเรื่องราวน่าประทับใจสำหรับผู้ที่ไม่ได้ชื่นชอบกีฬาแต่หลงใหลในการเดิมพันอันน่าตื่นเต้น 

ดังนั้นลองดูสปอร์ตบุ๊กใน eSports และนัดการแข่งขันทั่วโลก แล้วออกไปสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดิมพันกีฬาแห่งปี 2564 ได้เลย!