Home ข่าว ข่าวสารเกี่ยวกับการพนันฟุตบอล

ข่าวสารเกี่ยวกับการพนันฟุตบอล

Why Is Betting On Football So Popular? BeSoccer

ฟุตบอลหรือเรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่าซอคเกอร์นั้นเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก สำหรับฟุตบอลนั้นไม่ได้มีเพียงแต่แฟนๆผู้คลั่งไคล้เท่านั้นแต่ยังมีผู้ติดตามเดิมพันอีกเป็นจำนวนมากอีกด้วย 

ด้วยความเป็นที่เป็นจ้าวแห่งกีฬายอดนิยมการเดิมพันในกีฬาชนิดนี้จึงเป็นไปได้โดยง่าย กีฬาฟุตบอลนั้นได้เขย่าวงการการพนันด้วยลีกนานาชาติและลีกภายในประเทศ เช่น World Cup, UEFA, and La Liga และอีกมากมายเหลือจะกล่าว!

เราจะช่วยให้คุณได้ค้นพบมุมมองอันหลากหลายเกี่ยวกับข่าวสารการพนันฟุตบอล 

ข่าวการพนันกีฬาแบบไลฟ์: ฟุตบอล

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและพัฒนาการของโทรศัพท์มือถือนั้นทำให้กระบวนการการวางดเิมพันนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น การพนันกีฬากลายเป็นเรื่องง่ายราวกับการซื้อของออนไลน์ 

ไม่ใช่แค่เพียงแตะสองสามครั้งบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่คุณยังสามารถวางพนันได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย การพนันกีฬาแบบเรียลไทม์นั้นยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อการพนันแบบอินเพลย์ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่น่าเชื่อถือที่แฟนบอลต่างใช้กัน

การพนันฟุตบอลผ่านอินเทอร์เน็ต

ในยุคดิจิตอลแบบนี้ การจัดการธุระให้เสร็จเรียบร้อยผ่านทางออนไลน์นั้นเป็นเรื่องปกติ การพนันฟุตบอลก็เช่นกัน แพลตฟอร์มการพนันกีฬาออนไลน์นั้นสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีกับอุปกรณ์หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คุณสามารถวางเดิมพันจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีอินเทอร์เน็ต 

การพนันฟุตบอลประเภทต่างๆ 

นี่คือประเภทของการวางเดิมพันที่นักพนันส่วนใหญ่ใช้กับฟุตบอล:

Correct score 

เดาแต้มที่ถูกต้องในเสียงนกหวีดครั้งสุดท้าย สามารถใช้ได้เมื่อแมตช์นั้นๆไม่มีช่วงต่อเวลา

Scorecasts

Scorecast คือประเภทการวางเดิมพันอย่างหนึ่งที่คุณเดิมพันในตัวผู้เล่น ในเกมนี้ คุณจะต้องเดาว่าผู้เล่นจะทำแต้มโกลเมื่อไรและแต้มที่ถูกต้องจะอยู่ที่เท่าไร 

การเดิมพันแบบ Outright win

ในเกมนี้ คุณจะต้องเดาว่าทีมจะชนะตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์หรือเฉพาะในการแข่งขัน

Wincasts

การเดิมพันแบบ Wincast คือการเลือกทีมที่จะชนะและผู้เล่นที่จะทำแต้ม

Accumulators 

เกมนี้เป็นการเดิมพันที่ประกอบไปด้วยวิธีการเดิมพันหลายรายการ ด้วยหลายทีมที่เอาชนะฝ่ายตรงข้าม 

การเดิมพันแบบ Handicap

ในการเดิมพันแบบ Handicap คุณจะให้ “การเริ่มต้นเสมือน” กับทีมใดทีมหนึ่ง แฮนดิแคปเปรียบเสมือนการกระจายแต้มต่อรอง ในการวางเดิมพันนี้มีเพียงแค่ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองแบบกับตกรอบจากการจับฉลาก

Goalscorer

ในเกมนี้คุณเดิมพันว่าคุณทำประตูแรก ประตูสุดท้ายหรือทำประตูเมื่อใด

Stage of elimination

ในเกมนี้ คุณเดิมพันทีมที่จะตกรอบในทัวร์นาเมนต์นั้นๆ 

การแข่งขันฟุตบอลที่คุณสามารถวางเดิมพันได้

ด้วยทัวร์นาเมนต์ที่เกิดขึ้นอยู่มากมายพร้อมกันทั่วโลกนั้นอาจจำให้คุณรู้สึกสับสนในการเลือกว่าควรจะเลือกวางเดิมพันที่ไหนดี ตลอดทั้งปีมีการแข่งขันฟุตบอลเกิดขึ้นมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศและในเวลาเดียวกันด้วย! 

ซึ่งมันก็ง่ายมากที่จะทำให้รู้สึกกดดัน ด้วยเหตุผลนั้นเอง เราจึงขอนำคุณเข้าสู่ภาพรวมการแข่งขันฟุตบอลหลักแบบคร่าวๆที่ที่คุณจะสามารถวางเดิมพันได้!

World Cup

World cup คือสุดยอดแห่งเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงที่จัดขึ้นในทุกๆ 4 ปีในประเทศที่เป็นเจ้าภาพ ส่วนใหญ่แล้วการแข่งขันจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกรกฎาคมโดยมีทีมที่เข้าร่วมมากกว่า 32 ทีมต่อสู้ชิงถ้วยในรอบชิงชนะเลิศ

UEFA Champions League

นี่คือการแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรประจำปีของทีมยุโรปในสมาพันธ์ UEFA สโมสรที่ชนะการแข่งขันในประเทศจะได้ออกไปแข่งในศึก Champions League ในฤดูกาลถัดไป The championship

ฟุตบอลในเอเชีย

Asian Champions League นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับการแข่งขันระดับสโมสรในยุโรปอย่าง UEFA ในเกมนี้ทั้ง 32 สโมสรจะแข่งขันกันในแบบ round robin. ผู้ชนะในลีกนี้จะมีสิทธิ์ได้ไป FIFA world cup 

English Premier League 

ในเกมนี้ทีมในอังกฤษ 20 ทีมแรกจะแข่งขันกันในแบบ round robin เป็นระบบการให้คะแนนตามจุดที่แต่ละสโมสรได้ลงแข่งกับทีมอื่นๆ นี่คือการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญเพราะ 4 ทีมแรกจะมีสิทธิ์ลงแข่งขันใน Champions League ฤดูกาลหน้า 

Spanish La Liga

การแข่งขันในรูปแบบลาลีก้าสเปนนั้นมีความคล้ายคลึงกับการแข่งขันแบบพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างมาก 

Italian Serie A

Italian Serie A ก็มีจำนวนทีม เกมและรูปแบบการเล่นที่เหมือนกับ La Liga และ EFL

German Bundesliga

ในเกมนี้ทีมชั้นนำจะแข่งขันกันเอง แต่ถึงกระนั้นก็มีเพียงแค่ 18 ทีมเท่านั้นที่เล่น 34 เกมในทุกๆฤดูกาล ที่เหลือก็เหมือนกับ EFL, La Liga และ Serie A

Major League Soccer

การแข่งขันฟุตบอลประเภทนี้เป็นประเภทที่ได้รับการวางเดิมพันมากที่สุดในอเมริกา หากเทียบกับประเทศอื่นๆแล้วอเมริกาถือเป็นประเทศที่ใหญ่ การแข่งขันประเภทนี้จึงแบ่งออกเป็นฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออก ทีมในแต่ละฝั่งจะทำการแข่งขันกับทุกทีมทั้งเหย้าและเยือน จากนั้นทีมในหกอันดับแรกจะผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก 

รอบตัดเชือกเป็นการแข่งขันแบบน็อคเอาท์ซึ่งจะนำแต่ละฝ่ายไปสู่รอบชิงชนะเลิศจากนั้นผู้ชนะจะแข่งขันกันเองเพื่อชิงถ้วย MLS ฤดูการทั่วไปจะจัดในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนตุลาคมซึ่งจะนำไปสู่รอบตัดเชือกในช่วงเดือนธันวาคม 

เพลินไปกับการเดิมพันกีฬาฟุตบอล

ตอนนี้คุณก็ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับภาพรวมของการพนันฟุตบอลจากทั่วโลกแล้ว จากนี้คุณก็สามารถคำนวณและวางเดิมพันในเว็บพนันบอลชั้นนำได้เลย สนุกไปกับการเชียร์ทีมโปรดพร้อมกับสร้างรายได้ไปด้วย!